สนามศุภ ดอทคอม

สนามศุภ ดอทคอม

จำหน่ายปลีก/ส่ง ชุดกีฬา ชุดฟุตบอล ชุดฟุตบอลเด็ก ชุดวอลเล่ย์บอล ชุดบาสเก็ตบอล ชุดกรีฑา ชุดวอร์ม เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อคอปก เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อกิจกรรม บริการ บล็อคสกรีน งานสกรีน งานโพลีเฟล็กซ์ ออกแบบโลโก้ สปอนเซอร์

snamsup.com 081-3180030

snamsup.com sutusn@hotmail.com

snamsup.com http://www.facebok.com/snamsup

ชุดโปรโมชัน | ชุดฟุตบอล | ชุดฟุตบอลเด็ก | ชุดวอลเล่ย์บอล | ชุดบาสเก็ตบอล | ชุดกรีฑา | ชุดวอร์ม/เสื้อแจ็คเก็ต | เสื้อคอปก/เสื้อโปโล | บล็อกสกรีน | แบบสกรีนเสื้อ

กระดานสนทนา

อาดิดาส เปิดตัว รองเท้าสตั๊ด F50 อาดิซีโร่ เบาที่สุดในโลก

 

อาดิดาส ภูมิใจนำเสนอ สุดยอดรองเท้าสตั๊ดน้ำหนักเบาที่สุดที่เคยมี การผลิตขึ้นมา F50 อาดิซีโร่ (F50 adiZero) ปฏิวัติวงการลูกหนัง ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 165 กรัม (ไซส์ 8.5 UK) โดดเด่นด้วยสุดยอดแห่งเทคโนโลยีรองเท้าฟุตบอลสมัยใหม่เต็มรูปแบบ พร้อมโครงสร้างปุ่มแบบใหม่ที่เน้นด้านการยึดเกาะพื้นสนามแข่ง และช่วยเพิ่มความเร็วและความคล่องตัวให้กับนักฟุตบอล ได้เปี่ยมประสิทธิภาพ

F50 อาดิซีโร่ รูปทรงใหม่ ดูปราดเปรียวด้วยหนังสังเคราะห์ SprintSkin ทำจากวัสดุสังเคราะห์โพลียูรีเทน ที่เป็นเส้นใยไมโครไฟเบอร์สัง เคราะห์ชั้นเดียว เพื่อลดน้ำหนักโดยรวมของรองเท้า และกระชับรูปเท้าราวกับเป็นผิวหนังชั้นที่สอง เพื่อการสัมผัสบอลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ให้คุณสมบัติที่เบาและทนทาน ให้ความรู้สึกยามเตะได้ดีมากขึ้น และช่วยเพิ่มความสบายยามสวมใส่ เสริมด้วยโครงสร้าง TPU Band ด้านใน เพื่อเพิ่มความทนทานของหนัง รองเท้าและช่วยในการโอบกระชับเท้า ก่อให้เกิดการทรงตัวที่ดี   ส่วนที่ต่อติดกับพื้นรองเท้า หุ้มด้วย TPU ทำให้รองเท้ามีความทนทานสูงสุด พื้นรองเท้าไม่เปิดหรือเสียหายง่าย

ส่วนหน้าเท้าและส้นเท้ามีรูปทรงกว้างขึ้น ช่วยให้สวมใส่สบายไม่บีบเท้า ฐานปุ่มรองเท้ากว้าง ช่วยกระจายแรงกระแทก ส่วนพื้นและปุ่มรองเท้าเป็นวัสดุ เทอร์มอร์ โพลียูริเทน (TPU) ที่มีความทนทานสูง ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ใช้วัสดุและหนังสังเคราะห์ คุณภาพสูง รวมถึงเทคโนโลยีชั้นนำในการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำหนักตามเป้า หมายเพียง 165 กรัม (ไซส์ 8.5 UK) นอกจากนี้ ยังได้ผสานปุ่มรองเท้าแบบใหม่ Triangular รูปทรงสามเหลี่ยม ที่ช่วยในการจิกเกาะพื้นดิน ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวในทุกทิศทาง ฐานปุ่มใหญ่ช่วยกระจายแรงกด ให้ความมั่นคงโดยเฉพาะเวลาก้าวเท้าลงสู่พื้น

F50 อาดิซีโร่ มีวางจำหน่ายแล้ว ที่ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์มานซ์ คอนเซ็พท์ สโตร์ และที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ในราคาคู่ละ 7,690 บาท

 

แก้ไขเมื่อ : 9/7/2553 11:26:10

แก้ไขกระทู้

# ความคิดเห็นที่ : 1

โพสต์เมื่อ : 2010-07-10, 10:55

สวยเพรียวมาก ๆ เลย ครับ ชอบสีเหลือง อะครับ น่าจะเข้ากับทีมบอล ผมสุด ๆ

แก้ไขเมื่อ : 10/7/2553 11:09:28

แก้ไขกระทู้

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

*ขนาดของภาพไม่เกิน 200 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)

*ขนาดของภาพไม่เกิน 200 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)